วิทยาลัยฯ ได้จัดให้มีกิจกรรมฝึกทักษะเบื้องต้นด้านอรรถยุทธ์ โดยถือเป็นโครงการร่วมกับ Wacoal sports

จึงใคร่ขอประชาสัมพันธ์ถึงบุคลากร (หญิง) ที่มีความสนใจเข้าร่วม (วิทยากรคือประธานชมรมอรรถยุทธ์แห่งประเทศไทย)

ในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 59  กลุ่ม A  ซึ่งเป็นรอบเช้า เวลา 8.30 - 12.00 น.
เวลา 8.30-10.00 น. รับฟังการบรรยายทักษะเบื้องต้นด้านอรรถยุทธ์ ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์
เวลา 10.00-12.00 น. เป็นการฝึกทักษะเบื้องต้น ณ ยิมเนเซียม

โดยในรอบเช้า (กลุ่ม A) นี้มีบัตรเพียง 20 ที่นั่งเท่านั้น
ติดต่อรับบัตรโดยตรงได้ที่งานประชาสัมพันธ์

คุณพลอยไพลิน คุณอรวรรณ คุณนัฐพร ภายในวันพรุ่งนี้ ตามลำดับความสนใจก่อน-หลัง จำนวนจำกัดค่ะ

ว่าที่ร้อยตรีหญิงปานศิริ พูนพล
ผู้อำนวยการสำนักอธิการบดี/นายทะเบียน

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรศิ

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรปร

การจัดพิธีมอบรางวัลผู้นำดีเด่นแห่งชุมชน

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย กับ Chuang Yuan Ch

โครงการทำบุญตักบาตร วันแม่แห่งชาติ ปีการ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 3/18/2016 9:59:12 AM