เซ็นแบบยืนยัน 2/2558

ประกาศจากงานทุนการศึกษา/วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ภาคเรียนที่ 2/2558

ขอให้นักศึกษากองทุน กยศ.และกรอ. ทุกรหัสทุกชั้นปี มาเซ็นแบบยืนยันกองทุนประจำภาคเรียนที่ 2/2558 ใน วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม 2559 เวลา 13.00 น. ณห้องประชุมพงษ์ศักดิ์ และ ห้อง 522 (ตึกคณะพยาบาล)

**************************************************************************
กยศ.เซ็นแบบยืนยัน ณ ห้อง ประชุมพงษ์ศักดิ์
กรอ. เซ็นแบบยืนยัน ณ ห้อง 522 (ตึกคณะพยาบาล)

**ขอให้นักศึกษามาตามวันและเวลาที่นัดด้วยนะค่ะเพื่อเป็นการรักษาสิทธิ์ของการเป็นนักศึกษากองทุน นักศึกษาเตรียมปากกาสีน้ำเงินมาด้วยและแต่งกายให้สุขภาพด้วยค่ะ**

**หมายเหตุ**
นักศึกษาสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ในวันที่ 20 มกราคม 2559 หน้าห้องงานทุนการศึกษา ชั้น 2 ห้อง 1202

ขอบคุณค่ะ

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมงาน "นัดพบตลาดงานเ

ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิ

ขอเชิญนักศึกษาส่งผลงานประกวดวาดภาพในโครง

เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกสาขาพยาบาลรอบที่

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาสา

โพสโดย patcharin
วันที่โพส 1/16/2016 11:46:01 AM