การแข่งขันเซปัคตะกร้อ "ลุ่มน้ำพองคัพ จังหวัดขอนแก่น"

การแข่งขันเซปัคตะกร้อ  "ลุ่มน้ำพองคัพ  จังหวัดขอนแก่น" ครั้งที่  1  ปี  2558

วันที่  23-24  ธันวาคม  2558

ณ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย (เป็นการจัดการแข่งขันครั้งที่ 3 ณ  วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย)

บีจี-บัณฑิตเอเซีย ชนะ สพล.วิทยาเขตมหาสาร

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ติด 1 ใน 4 สถาบันน

เปิดรับสมัครสอบชิงทุนฯ(ป.ตรี)CP ALL ปีกา

ประกาศ รับสมัครอาจารย์ประจำ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 12/23/2015 9:25:59 AM