คณะบุคคลากรและอธิการบดีขอบขอบพระคุณท่านนายกสภาวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย(นพ.พงษ์ศักดิ์ วิทยากร)และคณะผู้บริหารโรงพยาบาลปากน้ำโพ ที่ดูแลศิษย์เก่าพยาบาลทั้ง 25 คนเป็นอย่างดีที่สุด รวมถึงการต้อนรับอธิการบดีและคณบดีNU/CASด้วยความอบอุ่นประทับใจอย่างยิ่ง / KC 19 พย.58

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 11/21/2015 12:27:05 PM