ขอแสดงความยินดีกับ อาจาย์แสงโสม อมรรัตนพงษ์

ขอแสดงความยินดีกับ อาจาย์แสงโสม  อมรรัตนพงษ์
ที่ได้รับราววัลชนะเลิศการนำเสนอบทความวิจัยดีเด่น อันดับที่ 1 (อาจารย์)

ภาคบรรยาย กลุ่มวิจัยสถาบันและวิจัยในชั้นเรียน
"ประชุมวิชาการและนำเสอนผลงานวิจัย ครั้งที่ 5 ประจำปี 2557
วันที่ 11- 12 กันยายน 2557

ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมา

เอกสารหลักฐานประกอบ

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ติด 1 ใน 4 สถาบันน

เปิดรับสมัครสอบชิงทุนฯ(ป.ตรี)CP ALL ปีกา

ประกาศ รับสมัครอาจารย์ประจำ

สัมมนา Smart Kid พลิกวิกฤติชาติ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 11/11/2015 1:53:11 PM