ขอแสดงความยินดีกับ อาจาย์แสงโสม อมรรัตนพงษ์

ขอแสดงความยินดีกับ อาจาย์แสงโสม  อมรรัตนพงษ์
ที่ได้รับราววัลชนะเลิศการนำเสนอบทความวิจัยดีเด่น อันดับที่ 1 (อาจารย์)

ภาคบรรยาย กลุ่มวิจัยสถาบันและวิจัยในชั้นเรียน
"ประชุมวิชาการและนำเสอนผลงานวิจัย ครั้งที่ 5 ประจำปี 2557
วันที่ 11- 12 กันยายน 2557

ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมา

เอกสารหลักฐานประกอบ

บรรยายพิเศษให้แพทย์ พยาบาล โดย ศ.ดร.นายแ

ประกาศชี้แจงการเข้าสอบคัดเลือก ป.บัณฑิต

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ป.บั

การจองชุดครุย ปีการศึกษา 2561-2562

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือก หลักส

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 11/11/2015 1:53:11 PM