ประกาศเซ็นแบบยืนยัน กยศ. 1/2558

#‎ประกาศจากงานทุนการศึกษา

--นักศึกษา กยศ. ที่พาผู้ปกครองมาเซ็นสัญญาแล้ววันนี้ (8 ก.ย.58) ให้นักศึกษามาเซ็นแบบยันยันค่าเล่าเรียน ภาคเรียนที่ 1/58 ในวันเสาร์ที่ 12 ก.ย. 58 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์วิทยากร ชั้น 1 (ไม่ต้องพาผู้ปกครองมานะค่ะ) --

**#‎ส่วนนักศึกษา กยศ. คนใดที่ยังไม่พาผู้ปกครองมาเซ็นสัญญา ให้นักศึกษาพาผู้ปกครองที่เป็นผู้ค้ำประกัน มาดำเนินการ ภายในวันพฤหัสบดี ที่ 10 ก.ย.58 เวลา 13.00น. ณ ห้องกองทุน ชั้น 2 นะค่ะ**

โปรดรักษาสิทธิของตัวเองด้วยจ้า

ประกาศ ณ วันที่ 8 ก.ย.58

อ.สิรินาถ งามประเสริฐ

คณะพยาบาลศาสตร์รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 3

รีบมาสมัครก่อนสาขาที่ชอบจะเต็ม

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เข้า

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์สาขาว

โพสโดย patcharin
วันที่โพส 9/8/2015 4:00:09 PM