ประกาศรายชื่อระดับคะแนนข้อเขียนผ่านการคัดเลือกเข้าสัมภาษณ์

ประกาศรายประกาศรายชื่อระดับคะแนนข้อเขียนผ่านการคัดเลือกเข้าสัมภารณ์
รับสิทธิทุนศึกษาต่อระดับปริญญตรี
คณะบริหารธุรกิจ คณะนิติศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
และผู้มีระดับคะแนนข้อเขียนมีสิทธิเข้าสอบสัมภาษณ์ คณะพยาบาลศาตร์

ประจำปีการศึกษา 2558ชื่อระดับคะแนนข้อเขียนผ่านการคัดเลือกเข้าสัมภารณ์

ดาวน์โหลดรายชื่อได้ที่นี่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาพยา

ศ.ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงค์ให้เกียรติมอบใ

งานราตรีเทาทองครั้งที่ 7 ประจำปี 2560

งานกีฬาบัณฑิตศึกษาสัมพันธ์เทาทองครั้งที่

โครงการ "พระไตรปิฎกศึกษาและปฎิบัติธรรม"

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 5/22/2015 12:57:55 PM