ประกาศรายชื่อระดับคะแนนข้อเขียนผ่านการคัดเลือกเข้าสัมภาษณ์

ประกาศรายประกาศรายชื่อระดับคะแนนข้อเขียนผ่านการคัดเลือกเข้าสัมภารณ์
รับสิทธิทุนศึกษาต่อระดับปริญญตรี
คณะบริหารธุรกิจ คณะนิติศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
และผู้มีระดับคะแนนข้อเขียนมีสิทธิเข้าสอบสัมภาษณ์ คณะพยาบาลศาตร์

ประจำปีการศึกษา 2558ชื่อระดับคะแนนข้อเขียนผ่านการคัดเลือกเข้าสัมภารณ์

ดาวน์โหลดรายชื่อได้ที่นี่

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรศิ

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรปร

การจัดพิธีมอบรางวัลผู้นำดีเด่นแห่งชุมชน

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย กับ Chuang Yuan Ch

โครงการทำบุญตักบาตร วันแม่แห่งชาติ ปีการ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 5/22/2015 12:57:55 PM