ขอเชิญร่วมรับฟัง บรรยายพิเศษ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้

" ภัยพิบัติกับการเตรียมความพร้อมในการเผชิญสถานการณ์และการผนึกกำลังความร่วมมือ "
วันที่ 7 พฤษภาคม 2558 ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์ - วิทยากร วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

เรื่อง " สถานการณ์ภัยพิบัติ และการเตรียมความพร้อมในการเผชิญสถานการณ์ภัยพิบัติ "
โดย ดร.พีรนันท์ โตวชิราภรณ์ รองผู้อำนวยการศูนย์เตรียมความพร้อมป้องกันภัยพิบัติแห่งเอเชีย

เรื่อง " กรณีตัวอย่างสถานการณ์ภัยพิบัติ แนวทางในการเฝ้าระวังและการผนึกกำลังความร่วมมือ”

* ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการอบรม พร้อมมอบเกียรติบัตร บริการอาหารกลางวัน สำรองทีนั่งได้ที่ 081-7086556,083-1457411
Email: Parnsiri@cas.ac.th,Laksamon@cas.ac.th

ปฏิทินการศึกษา2562

งานประชุมวิชาการ PIM 9th National and 2n

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการทูตเยาวชนวิทยาศาสตร

รับสมัคร คนรุ่นใหม่ หัวใจอาสา

คณะพยาบาลศาสตร์รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 3

วันที่โพส 2/13/2015 4:26:58 PM