ตะกร้อวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียทั้งชายและหญิงผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายกีฬามหาวิทยาลัย

ขอแสดงความยินดีกับทีมเซปักตะกร้อทั้งประเภทชายและประเภทหญิง ที่สามารถคัดผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 42 ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน 15-24 มกราคม 2558

ในประเภทหญิงสามารถเข้าไปเล่นรอบสุดท้าย ทั้งประเภททีมคู่  และ ประเภททีมเดี่ยว

ในประเภททีมชายสามารถผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายในประเภททีมเดี่ยว

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

โพสโดย samai
วันที่โพส 11/17/2014 12:09:45 PM
อีเมล์ samai@cas.ac.th