ตะกร้อวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียทั้งชายและหญิงผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายกีฬามหาวิทยาลัย

ขอแสดงความยินดีกับทีมเซปักตะกร้อทั้งประเภทชายและประเภทหญิง ที่สามารถคัดผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 42 ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน 15-24 มกราคม 2558

ในประเภทหญิงสามารถเข้าไปเล่นรอบสุดท้าย ทั้งประเภททีมคู่  และ ประเภททีมเดี่ยว

ในประเภททีมชายสามารถผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายในประเภททีมเดี่ยว

รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาในห

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลัก

ประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเข้ารับการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศ

โพสโดย samai
วันที่โพส 11/17/2014 12:09:45 PM
อีเมล์ samai@cas.ac.th