ตะกร้อวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียทั้งชายและหญิงผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายกีฬามหาวิทยาลัย

ขอแสดงความยินดีกับทีมเซปักตะกร้อทั้งประเภทชายและประเภทหญิง ที่สามารถคัดผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 42 ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน 15-24 มกราคม 2558

ในประเภทหญิงสามารถเข้าไปเล่นรอบสุดท้าย ทั้งประเภททีมคู่  และ ประเภททีมเดี่ยว

ในประเภททีมชายสามารถผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายในประเภททีมเดี่ยว

โครงการ U-School Mentoring เยี่ยมชมการดำ

การบรรยายพิเศษในหัวข้อ "แผนกลยุทธ์ในการผ

กิจกรรมโครงการ "บายศรีสู่ขวัญสานสัมพันธ์

กิจกรรมเนื่องในวันรพี 2562

ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการและนำเสนอ

โพสโดย samai
วันที่โพส 11/17/2014 12:09:45 PM
อีเมล์ samai@cas.ac.th