เปิดใช้บริการ CAS smart app

อาทิ เช่น ตรวจสอบผลการศึกษา ตรวจสอบตารางสอบ ข้อมูลข่าวสารวิทยาลัยฯ
ข้อมูลหลักสูตรการศึกษา    และอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นบนมือถือของท่าน
ใช้ IT Account ในการเข้าสู่ระบบ และ เข้าถึงข้อมูลตามสิทธิที่กำหนดให้สะดวกยิ่งขึ้น
และในอนาคตอันใกล้นี้ จะพัฒนาให้มีความสะดวกและทันสมัยยิ่งๆ ขึ้นไปCAS กำลังจะเปิดใช้ บริการ  CAS smart app แล้ววันนี้

พัฒนาโดย อ.ชัยวัฒน์  วัลละภา (หัวหน้างานสารสนเทศ)

ระบบสารสนเทศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียที่อยู่บนอุปกรณ์พกพา ระบบปฏิบัติการ android
ในรูปแบบ Mobile Web Application ประกอบด้วยข้อมูลสารสนเทศด้านต่างๆ ในภาพรวมของวิทยาลัยฯ
เพื่อบริการสำหรับบุคคลทั่วไป สำหรับคณาจารย์ และนักเรียนนักศึกษาอาทิ เช่น ตรวจสอบผลการศึกษา
ตรวจสอบตารางสอบ ข้อมูลข่าวสารวิทยาลัยฯข้อมูลหลักสูตรการศึกษา    และอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นบนมือถือ

รวมไปถึงการสืบค้นข้อมูลด้านต่างๆ ที่ผ่านมาเป็นต้นโดยผู้ใช้สามารถใช้ IT Account ในการเข้าสู่ระบบ
และ เข้าถึงข้อมูลตามสิทธิที่กำหนดให้สะดวกยิ่งขึ้นและในอนาคตอันใกล้นี้ จะพัฒนาให้มีความสะดวก
และทันสมัยยิ่งๆ ขึ้นไป

พัฒนาโดย อ.พงศกร  ทวันเวศ (ผู้อำนวยการสำนักวิชาการและมาตรฐานการศึกษา)

ขณะนี้ฝ่ายงานโปรแกรมและงานสารสนเทศ ได้จัดทำ Application ประกอบงาน CASNIC2014 ของโทรศัพท์ที่มีระบบปฏิบัติการ Android ซึ่งสามารถโหลดได้แล้วครับ โดยสามารถ Download ได้ 2 ทาง
1.ผ่าน Play สโตร์  ใน Smart Phone โดยค้นหาคำว่า "CASNIC"
2.ใช้โปรแกรมอ่าน QR-code อ่าน QR-code ที่แนบมาด้วยก็ได้

CASAPP

CASNIC2014

บรรยายให้ความรู้แก่ผู้ต้องขัง ณ เรือนจำก

ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียที่ 009 / 2560

ยินดีต้อนรับคณะกรรมการสมาคมกีฬาแห่งจังหว

ประกาศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ที่ 008 / 25

โครงการศึกษาดูงานในประเทศ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 8/21/2014 10:26:34 PM

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
    จะพัฒนาเพิ่มนะครับ คุณวรวุฒิ สว่างใหญ่
หลังจาก android เสร็จในเบื้องต้น

เว็บไซต์ วันที่โพส 8/27/2014 1:15:37 PM

โพสโดย วรวุฒิ สว่างใหญ่
    ไม่มีของ ไอไฟนบ้างหรือครับ>

pandc1234@gmail.com]   เว็บไซต์ วันที่โพส 8/27/2014 11:08:06 AM

โพสโดย อ.พงศกร
    แอพนี้ ฝีมือ อ.ชัยวัฒน์ ล้วนๆ แต่เนื่องจาก อ.พงศกร มี user อยู่ใน google ในการ upload application เพื่อเผยแพร่
อ.พงศกร พลอยได้หน้าไปด้วย..

นักศุึกษาที่ต้องการความรู้ติดต่อเรียนกับ อ.ชัยวัฒน์ ได้เลยนะครับ เป็นประโยชน์มากครับ >

pongskorn@cas.ac.th   เว็บไซต์ วันที่โพส 8/25/2014 11:46:31 AM

จำนวนผู้ตอบ 3ข้อความ 1หน้า 1