ยินดีต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพภายในทุกๆ ท่าน

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ขอต้อนรับ คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายในทุกท่าน ด้วยความยินดี

1. คณะนิติศาสตร์  กรรมการประกอบด้วย

1. อาจารย์เกรียงศักดิ์ โชติจรุงเกียรติ์                  ประธาน
2. ผศ.พ.ต.ท.ดร.เกษมศานต์ โชติชาครพันธ์        กรรมการ
3. ผศ.ดร.อดิศร ภู่สาระ                                      กรรมการ

2. คณะศิลปศาสตร์ กรรมการประกอบด้วย

รศ ภรณี ศิริโชติ                                           ประธาน
ผศ.ดร.อุไรพรรณ เจนวาณิชยานนท์              กรรมการ
ผศ.นฤตย์ นิ่มสมบุญ                                    กรรมการ

3 คณะพยาบาลศาสตร์ ที่จะประเมินวันที่ ๒๕ สิงหาคม 2557
1. ผศ.ดร.ไมตรี  ประการะสังข์  ประธาน
2. อ.พิมพ์ศิริ  อุยวัฒนกุล         กรรมการ
ด้วยวันที่ 28 สิงหาคม 2557 คณะกรรมการจาก สกอ. ประกอบด้วย

1.รองศาสตราจารย์ ดร. พินิจ   หวังสมนึก      ประธานกรรมการ
2.รองศาสตราจารย์ ดร. วนิดา แก่นอากาศ      กรรมการ
3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์  กรองแก้ว หวังนิเวศน์กุล      กรรมการ

ได้เข้าประเมินคุณภาพภายใน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2556

4  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วันที่ 28 สิงหาคม 2557

5  คณะบริหารธุรกิจ วันที่ 29 สิงหาคม 2557
2 รศ.ดร ชนงกรณ์ กุลฆลบุตร กรรมการ
3 รศ.สุธรรม พงษ์สำราญ กรรมการ
รศ.ดร ชนงกรณ์  กุลฆลบุตร  กรรมการ
รศ.สุธรรม  พงษ์สำราญ   กรรมการ

¤ÅÔ¡´ÙÀÒ¾ãË­è¤ÅÔ¡´ÙÀÒ¾ãË­è

โครงการ U-School Mentoring เยี่ยมชมการดำ

การบรรยายพิเศษในหัวข้อ "แผนกลยุทธ์ในการผ

กิจกรรมโครงการ "บายศรีสู่ขวัญสานสัมพันธ์

กิจกรรมเนื่องในวันรพี 2562

ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการและนำเสนอ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 8/20/2014 8:52:22 PM