ผลลการแข่งขันตะกร้อชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ ครั้งที่ 36  ณ  ศูนย์กาค้า แฟร์ชั่นไอส์แลนด์

ประเภททีมชุดหญิง
        ผลการแข่งขัน  ว.บัณฑิตเอเซีย  พบ  ทีม โอสถสภาฯ
                 ทีม ก.  เซตที่ 1   =  17:21
                            เซตที่ 2   =  21:17
                            เซตที่ 3   =  20:22
                (ในทีม ก.  ว.บัณฑิตเอเซีย แพ้   2:1 เซต)

ทีม ข.  เซตที่ 1   =  21:17
                            เซตที่ 2   =  21:19
                 (ในทีม ข.  ว.บัณฑิตเอเซีย ชนะ   2:0 เซต)

ทีม ค.  เซตที่ 1   =  21:17
                            เซตที่ 2   =  17:21
                            เซตที่ 3   =  21:18
                 (ในทีม ค.  ว.บัณฑิตเอเซีย ชนะ   2:1 เซต)

ว.บัณฑิตเอเซีย  ผ่านเข้ารอบ  4  ทีมสุด (รอบรองชนะเลิศ)   และจะทำการแข่งขัน  ในวันที่  3  ก.ค.  2557  เวลา  11.30 น.  ซึ่งทีม ว.บัณฑิตเอเซีย  พบกับ  ทีม สพล-ร.ร.กีฬาสุพรรณบุรี  ถ้าหากชนะทีม สพล-ร.ร.กีฬาสุพรรณบุรี ก็จะได้เข้าชิงชนะเลิศ  ระหว่างทีมการไฟฟ้า กับ ทีมสโมสรหนองโพราชบุรี

..............................................................................................................................................................................

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย  ได้ส่งทัพนักกีฬาตะกร้อ  เข้าร่วมการแข่งขันตะกร้อชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ ครั้งที่ 36   ณ  แฟชั่นไอส์แลนด์  ถ.รามอินทรา  กรุงเทพฯ  ซึ่งนัดแรก  ว.บัณฑิตเอเซีย  พบกับ  ทีมโรงเรียนกีฬานนทบุรี วันที่  29  มิถุนายน  2557  ผลการแข่งขัน  ทีมว.บัณฑิตเอเซีย  ชนะบาย  เนื่องจากทีมโรงเรียนนนทบุรี  ไม่เข้าร่วมการแข่งขัน   และทีม ว.บัณฑิตเอเซีย  จะแข่งขันอีกครั้ง  ในวันที่  1  กรกฎาคม  2557  เวลา  15.00 น. ซึ่งพบกับทีม  การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

อาบจิตร กอมาตย์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาพยา

ศ.ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงค์ให้เกียรติมอบใ

งานราตรีเทาทองครั้งที่ 7 ประจำปี 2560

งานกีฬาบัณฑิตศึกษาสัมพันธ์เทาทองครั้งที่

โครงการ "พระไตรปิฎกศึกษาและปฎิบัติธรรม"

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 6/30/2014 9:57:27 AM