ประมวลภาพทั้งหมด>>

อบรมพัฒนาเทคนิคการสอนภาษาอังกฤษแก่ครูโรงเรียนในสังกัด อบจ.ขอนแก่น จำนวน 19 สถาบัน กำหนดจัดในระหว่างวันที่ 24-28 มีนาคม 2557 (สัปดาห์หน้า จ. - ศ. ระหว่างเวลา 8.30 - 16.30 น.) โดยมีครู และบุคลากรจากสำนักการศึกษา อบจ. เข้าร่วม เป็นจำนวนทั้งสิ้น 40 ท่าน ณ ห้องประชุมวิทยา นงลักษณ์ โดยวิทยากรหลัก คือ ผศ.ดร.สนใจ ไชยบุญเรือง คณบดีคณะศิลปศาสตร์

Project Title: A Training Program on the Improvement of English Teaching Techniques For Khon Kaen Provincial Administrative Organization Personnel

Duration: March 24-28, 2014

ประวัติผศ. ดร.  สนใจ  ไชยบุญเรือง

ประวัติ อ. ธวัชชัย  ไชยบุญเรือง

¤ÅÔ¡´ÙÀÒ¾ãË­è¤ÅÔ¡´ÙÀÒ¾ãË­è

Duration: March 24th - 28th , 2014             Venue: Wittaya-Nongluck Meeting Room (1205), College of Asian Scholars

Date

24th  March

25th  March

26th  March

27th  March

28th  March

09.00 – 10.30a.m

10.30 – 10.45 a.m (Break)

10.45 – 12.00 a.m

Opening Ceremony

9.00 – 9.30

Introduction to the Training Program

(Asst. Prof. Dr. Sonjai Chaibunruang and Mrs. Gawisarar Nilmongcol)

Teaching Model: Grammar

(Mr. ThawatchaiChaibunruang and Mrs. Gawisarar Nilmongcol)

Teaching Model: Grammar

Teaching Model: Writing

The Teaching of … (by participants)

Lunch

13.00 – 14.30 p.m

14.30 – 14.45 p.m (Break)

14.45 – 16.00 p.m

Teaching Model: Listening and Speaking

(Mrs. Gawisarar Nilmongcoland

Asst. Prof. Dr. Sonjai Chaibunruang )

Teaching Model: Pronunciation

Teaching Model: Reading

Teaching Model: Language Arts

(Mrs. Gawisarar Nilmongcoland

• The Teaching of

…(cont.)

• Certificate Presentation

&

• Closing Ceremony

All lecturers

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

อ.ปานศิริ พูนพล
.ลักษมณ พีรประภากร

ภาพถ่ายจาก ภูมิศักดิ์

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรศิ

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรปร

การจัดพิธีมอบรางวัลผู้นำดีเด่นแห่งชุมชน

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย กับ Chuang Yuan Ch

โครงการทำบุญตักบาตร วันแม่แห่งชาติ ปีการ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 3/20/2014 10:15:42 PM