ปริญญาโท

หลักสูตรระดับปริญญาโท ที่เปิดสอนวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

1   บัณฑิตวิทยาลัย
  2   (บริหารธุรกิจมหาบัณฑิMBA)  2 ปริญญาบัตร+University of Baguio (UB), PHILIPPINES
  3   บริหารการศึกษา
  4   สาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต
5.
หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต

หลักสูตรปริญญาโท

ที่จัดการเรียนการสอนในปัจจุบัน มีทั้งสิ้น 4 หลักสูตรดังนี้

1.หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สอบถาม อ.กุสุมา ดำรงชัย
2.หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา สอบถาม อ.พจมาพร จันทร์จรัส
3.หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาวะผู้นำและนวัตกรรมการจัดการสุขภาพ สอบถาม อ.ฐานิกา บุษมงคล
4.หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ

โดยท่านสามารถแนะนำให้ผู้สนใจศึกษารายละเอียหลักสูตรเพิ่มเติมได้ที่ www.cas.ac.th/gs

หรือสอบถามจากอาจารย์ผู้ประสานงานหลักสูตรดังกล่าว ที่เบอร์ 043 246 536 ถึง 8 ต่อ 403

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เปิดรับสมัครนักศึกษา เข้าศึกษาในระดับปริญญาโท 4 สาขาด้วยกัน

1. หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (M.B.A) สองปริญญาบัตร

(สมัครเรียนตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เปิดเรียน มกราคม 2558)

2. หลักสูตรศึกษาศาสตร์มหาบัณฑิต (M.Ed.)

3. หลักสูตรสาธารณสุขศาสตร์มหาบัณฑิต (M.P.H.)

4. หลักสูตรศิลปศาสตร์มหาบัณฑิต (M.A.)

สาขาวิชาภาษาอังกฤษศึกษา

รับสมัครนักศึกษาปริญญาโท ตั้งแต่ วันนี้ ถึงวันที่ 4มกราคม 2558

สัมภาษณ์รอบที่ 1วันที่ 21ธันวาคม 2557

สัมภาษณ์รอบที่ 2วันที่ 11มกราคม 2558

เปิดเรียน 17มกราคม 2558

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.cas.ac.th

www.facebook.com/CASGraduateSchool

อาจารย์พจมาพร  จันทร์จรัส    095-659-1621

อาจารย์กุสุมา  ดำรงชัย   081-661-0177

บัณฑิตวิทยาลัย    043-246-536  ต่อ  403

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
ภัทรพล ทองกิ่ง

บรรยากาศการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อหลักสู

งานประชุมคณะกรรมการฝ่ายวิชาการและประกันค

กำหนดการสอบข้อเขียนวัดแววความเป็นครู

พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการและกีฬา

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 3/11/2014 12:38:27 PM