ทุนการศึกษา “โครงการพี่ชวนน้อง 57”

ทุนการศึกษา โครงการพี่ชวนน้อง 57”  มูลค่า 1,000 บาท  (ต่อการแนะนำน้อง รหัส 57 : 1 ท่าน)

ข้อตกลงการรับสิทธิทุนการศึกษาของ“พี่ (นักศึกษาปัจจุบัน)

1. เป็นผู้มีสถานภาพเป็นนักศึกษาปัจจุบัน วิทยาลัยบัณฑิตเอเซียเท่านั้น  และเป็นผู้มีผลการเรียนอยู่ในเกณฑ์ดีตามที่วิทยาลัยฯ กำหนด

2. ผู้แนะนำมีสิทธิแนะนำ/ชักชวน  น้องหรือบุคคลใกล้ชิดเข้าศึกษาต่อในคณะบริหารธุรกิจ คณะนิติศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ  ประจำปีการศึกษา 2557   (ยกเว้นผู้สมัครสอบคัดเลือกรับทุนสาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกจาก บริษัท ซี พี ออลล์   จำกัด (มหาชน) และ ผู้สมัครสอบคัดเลือกศึกษาต่อคณะพยาบาลศาสตร์ )

3. ผู้แนะนำมีสิทธิได้รับทุนการศึกษาจำนวน  1,000  บาท ต่อการแนะนำ/ชักชวนน้องหรือคนใกล้ชิดเป็นนักศึกษาใหม่รหัส  57  จำนวน  1 ท่าน  (สามารถแนะนำได้มากกว่า 1 ท่าน)

***  นักศึกษาต้องพาน้องใหม่รหัส 57  มาสมัครและขึ้นทะเบียน เป็นนักศึกษาด้วยตนเอง เท่านั้น !!! ***

>>>  การมอบทุนการศึกษามูลค่า  1,000  บาท    มอบสิทธิทุนการศึกษาตามเงื่อนไขดังนี้

-  เมื่อผู้ถูกแนะนำ (นักศึกษาใหม่ รหัส 57)ได้ส่งมอบเอกสารประกอบการเข้าศึกษาครบถ้วน ชำระค่าขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาครบ   ลงทะเบียนเรียนในภาคเรียนที่ 1/2557  และมีสถานภาพการเป็นนักศึกษาโดยสมบูรณ์ ถูกต้องตามระเบียบในการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี

- เมื่อผู้แนะนำ (พี่/นักศึกษาปัจจุบัน)ดำเนินการลงทะเบียนภาค 1/2557 และมีสถานภาพการเป็นนักศึกษาโดยสมบูรณ์

สิ่งที่   “น้อง (นักศึกษาใหม่ รหัส 57) ”  จะได้รับ

สิทธิในการรับทุนพัฒนาการศึกษาตามที่วิทยาลัยกำหนด

*** ทุนพัฒนาการศึกษา  มูลค่า  8,000 บาท  สำหรับผู้สมัครและขึ้นทะเบียนภายในระยะเวลาการรับทุนฯ ที่กำหนด ***

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

อาจารย์ปานศิริ  081-7086556 , อาจารย์ลักษมณ  083-1457411

คุณอรวรรณ  084-8205834 , คุณเจนจิรา  087-4922696

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาพยา

ศ.ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงค์ให้เกียรติมอบใ

งานราตรีเทาทองครั้งที่ 7 ประจำปี 2560

งานกีฬาบัณฑิตศึกษาสัมพันธ์เทาทองครั้งที่

โครงการ "พระไตรปิฎกศึกษาและปฎิบัติธรรม"

โพสโดย นางสาวเจนจิรา กัลยารัตน์
วันที่โพส 3/11/2014 11:03:49 AM
อีเมล์ ่Jenjira@cas.ac.th