ร่วมแสดงความยินดีกับนักกีฬาตะกร้อชายเข้าเก็บตัวทีมชาติ

ขอแสดงความยินดีกับ นายอรรถพล สนอุป (ต้า) นักศึกษาคณะบริหารธรกิจ สาขาการจัดการทั่วไป ชั้นปีที่ 4  ซึ่งหลังจากได้โชว์ฝีมือในการแข่งขันเซปักตะกร้อคู่ชายในกีฬามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 41 ที่ผ่านมา ซึ่งสามารถชนะ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (ทีมชาติไทยชุดปัจจุบัน) จนทำให้ผู้ฝึกสอนตะกร้อทีมชาติไทยเรียกตัวให้เข้าเก็บตัวฝึกซ้อมร่วมกับทีมชาติไทยเพื่อสู้ศึกมหาวิทยาลัยอาเซี่ยน และอาจจะยาวไปถึงกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ในปลายปีที่จะถึงนี้ ถ้าโชว์ฟอร์มดี โดยจะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ในวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557 และรายงานตัวในวันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลัก

ประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเข้ารับการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศ

" ข่าวสาร สำหรับนักศึกษาใหม่คณะพยาบาล

โพสโดย samai
วันที่โพส 1/31/2014 10:40:17 AM
อีเมล์ samai@cas.ac.th