ขอแสดงความยินดีกับทีมตะกร้ออายุไม่เกิน 18 ปีชาย

ผู้เข้าชม 2047 ครั้ง

ทีมตะกร้ออายุไม่เกิน 18 ปีชาย ที่สามาารถความแชมป์

การแข่งขันตะกร้อเทศกาลงานไหม อบจ. คัพ ครั้งที่ 8

ซึ่งจัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น

ส่วนทีมหญิงคว้าอันดับ ที่ 4

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

สมัย สียาโง

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 12/11/2013 9:16:49 AM
ผู้เข้าชม 2047  ครั้ง