ขอแสดงความยินดีกับทีมตะกร้ออายุไม่เกิน 18 ปีชาย

ผู้เข้าชม 1921 ครั้ง

ทีมตะกร้ออายุไม่เกิน 18 ปีชาย ที่สามาารถความแชมป์

การแข่งขันตะกร้อเทศกาลงานไหม อบจ. คัพ ครั้งที่ 8

ซึ่งจัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น

ส่วนทีมหญิงคว้าอันดับ ที่ 4

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

สมัย สียาโง

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลัก

ประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเข้ารับการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศ

" ข่าวสาร สำหรับนักศึกษาใหม่คณะพยาบาล

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 12/11/2013 9:16:49 AM
ผู้เข้าชม 1921  ครั้ง