ดร.กระแส เข้าเฝ้า กษัตริย์จิกมี แห่งภูฏาน

.¤ÅÔ¡´ÙÀÒ¾ãË­è

เมื่อ 12 พย 2556 มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดยท่านนายกสภา

ศ.ดร.นพ.กระแส ชนะวงศ์ ท่านอธิการบดี ศ.ดร.สุจินต์ จินายน

และกรรมการสภามหาวิทยาลัยพร้อมด้วย ผศ.ดร.นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์

คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์เข้าเฝ้าสมเด็จพระราชาธิบดีจิ๊กมี่ เกซา นัมเกว วังชุก

(กษัตริย์พระองค์ที่ 5). แห่งราชอาณาจักรภูฏาน

เพื่อทูลเกล้าถวายปริญญาสาธารณสุขดุษฎีบัณฑิตกิติมศักดิ์

และได้รับพระราชทานเลี้ยงน้ำชาจากสมเด็จพระราชินีแห่งราชอาณาจักรภูฏานเมื่อ 13 พย. 2556

กษัตริย์จิกมี แห่งภูฏาน

กษัตริย์จิกมี แห่งภูฏาน

ประกาศกำหนดการรับสมัคร ป.บัณฑิต ปีการศึก

ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

ประกาศโครงการเตรียมความพร้อมผู้สมัครสอบ

ประกาศเปลี่ยนแปลงการรับสมัคร ป.บัณฑิต ปี

ประกาศเปลี่ยนแปลงกำหนดการรับสมัครสอบนักศ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 11/16/2013 6:07:50 PM