ติดต่อขอรับเอกสารแบบคำขอกู้กยศ. และ กรอ. ประจำปีการศึกษา 2/2556

ประกาศจากงานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาประจำปี2/2556
ให้นักศึกษากองทุน กยศ.และกรอ. ทั้งรายใหม่รายเก่าขอให้นักศึกษามาติดต่อขอรับแบบฟร์อมคำขอกู้ต่อสัญญากองทุนประจำปีการศึกษา2/2556 ติดต่อขอรับเอกสารได้ที่ห้องการเงิน ชั้น 2 ห้อง 1202 หรือสามารถดาวโหลดไฟล์เอกสารเองตามที่แนบมานี้ค่ะ ตั้งแต่วันที่ 15 กันยน ถึง 31 ตุลาคม 2556 นี้เท่านั้น

เอกสารที่ต้องแนบมาพร้อมแบบคำขอมีดังนี้
1.สำเนาบัตรประชาชนของนักศึกษาจำนวน 1 ฉบับ
2.สำเนาทะเบียนบ้านของนักศึกษา จำนวน 1 ฉบับ
3.สำเนาหน้าสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารจำนวน 1 ฉบับ
4.ใบแสดงผลการศึกษา (ปีล่าสุด) จำนวน 1 ฉบับ

*************************************************************************
หมายเหตุ

1. เอกสารทุกฉบับให้เช็นสำเนาถูกต้องมาด้วยปากกาสีน้ำเงินเท่านั้น
2.ก่อนส่งเอกสารกรุณาตรวจสอบให้ครบถ้วนด้วยค่ะ
3. ให้นักศึกษารักษาสิทธิ์ของท่านเองโดยการส่งเอกสารภายในระยะเวลาที่กำหนด

4.นักศึกษาสาสารถดาวโหลดไฟล์เอกสารเองได้ ตามที่ทางงานทุนการศึกษาแนบบไฟล์มาให้ค่ะ

ด้วยความปราถณาดีจากงานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา/ขอบคุณค่ะ
ประกาศณ วันที่ 6 กันยายน255

แบบคำขอกู้กยศ.และ กรอ.

หนังสือแสดงความคิดเห็นของอาจารย์ที่ปรึกษา

ประกาศ เรื่อง กำหนดการเรียนปรับพิ้นฐานนั

ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือก คณะพยาบาลศาสต

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก คณะศึ

ผลกระทบ HUAWEI โดนแบนจาก USA

ประกาศรายชื่อสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ คณะ

โพสโดย patcharin
วันที่โพส 9/7/2013 5:03:56 PM