เพลงมาร์ซบัณฑิตเอเซีย

ดาวน์โหลด เพลงมาร์ซบัณฑิตเอเซีย

ดาวน์โหลด เพลงเทาทองครองใจ

สอนน้องร้องเพลง วิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย

เพลง มาร์ชวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย

วิทยาลัยบัณฑิตเอเชียแหล่งศึกษาก่อตั้งมาเพื่อพัฒนางานภารกิจ

ทั้งในประเทศต่างประเทศล้วนมวลมิตร      สร้างชีวิตอนาคตให้รุ่งเรือง

ร่มเงาต้นคูณอร่ามเหลืองเรืองรอง              เลือดสีเทาทองทอแสงสาดส่องประเทือง

เป็นแหล่งรวมพลเยาวชนปราชญ์เปรื่อง      ร่วมกันฟันเฟืองกระเดื่องเกียรติขจรไกล

อุดมการณ์มุ่งใฝ่เรียนเพียรทำดี                 รักศักดิ์ศรีมีประชาธิปไตย

นายแพทย์กระแสคุณหมอแมกไซไซ           ตั้งวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย ณ เมืองขอนแก่น

หน้าที่พวกเราคือมุ่งเรียนเพียรศึกษา           มุ่งพัฒนากายและใจให้หนักแน่น

มีคุณธรรมนำวิสัยทัศน์โลดแล่น                คุณภาพเป็นแกนแผ่กระจายสดใสเอย

เพลงเทาทองครองใจ

ฟ้างามอร่ามเรืองรอง                         ร่มธงเทาทองส่องสว่างกลางใจ

เป็นดั่งความหวังเร่งพลังก้าวไกล               เรามุ่งเดินไปด้วยใจใฝ่ฝัน

มีเธอ/เคียงข้างคู่กัน                                 ไม่เคยหวั่นไหว/กายใจเรามุ่งมั่น

ทั้งในประเทศ/ต่างประเทศ/เขตขันธ์           ร่วมกันสร้างสรรค์/คุณธรรมนำชีวิต

**ที่แห่งนี้เป็นแหล่งรวมคนดี                     เพื่อเกียรติศักดิ์ศรีมีพี่น้องเพื่อนคู่คิด

มาร่วมกันสร้างงานภารกิจ                        เพื่อชีวิตมีคุณภาพสมดังปอง

ดอกคูณเหลืองงามยิ่งนัก                         เป็นสัญลักษณ์สามัคคีเทาทอง

**วิทยาลัยบัณฑิตเอเชียสาดส่อง               เป็นแม่พิมพ์ทองปกป้องครองใจ.

เพลงเทาทองครองใจ

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ติด 1 ใน 4 สถาบันน

เปิดรับสมัครสอบชิงทุนฯ(ป.ตรี)CP ALL ปีกา

ประกาศ รับสมัครอาจารย์ประจำ

สัมมนา Smart Kid พลิกวิกฤติชาติ

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 3/23/2012 10:22:44 AM

โพสโดย ผู้บ่าวหน้าฮ้าน
    ผมภูมิใจและดีใจที่ได้เป็นนักศึกษา CAS

เว็บไซต์ วันที่โพส 3/16/2013 7:14:22 PM

โพสโดย ศิษย์เก่ารหัส 46
    ฟังเพลงเทาทองครองใจแล้วคิดถึงวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียมาๆเลยครับ อยากกลับไปเจอน้องๆ อาจารย์และสถานที่ๆเรียนมาคิดถึงและรักในสถาบันครับ
การจัดการ รหัส 46 ครับ ศิษย์อาจารย์แม่ คณิตลดา ครับ

man201126@hotmail.com   เว็บไซต์ วันที่โพส 12/7/2012 4:13:23 PM

โพสโดย TONG
    D อ่า จ๊

pongkan_2012@hotmail.com   เว็บไซต์ วันที่โพส 8/31/2012 2:08:42 PM

โพสโดย สุนิษา
    น่าจะมีเนื้อเพลงให้ด้วยนะค้ะ
****************************

ขอบคุณครับ สำหรับคำแนะนำ
จะหามาใส่ให้นะครับ
เว็บมาสเตอร์

เว็บไซต์ วันที่โพส 5/15/2012 1:04:51 PM

จำนวนผู้ตอบ 4ข้อความ 1หน้า 1