ประกาศเซ็นต์แบบยืนยัน 3/2553

ประกาศด่วน

ขอให้นักศึกษากองทุนฯที่มีรายชื่อตามเอกสารแนบท้ายประกาศนี้ที่ยังไม่มาติดต่องานทุนการศึกษาเพื่อเซ็นต์แบบยืนยันค่าเล่าเรียน ประจำภาคเรียนที่ 3/2553 โปรดมาติดต่องานทุนการศึกษา ห้อง 1202 ด่วน เพื่อเป็นการศึกษาสิทธิ์ขอท่านในการกู้ยืมภาคเรียนที่ 3/2553 และภาคเรียนอื่นต่อไป

ด้วยความปราถนาดีจาก

งานทุนการศึกษา

ปฏิทินการศึกษา2562

งานประชุมวิชาการ PIM 9th National and 2n

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการทูตเยาวชนวิทยาศาสตร

รับสมัคร คนรุ่นใหม่ หัวใจอาสา

คณะพยาบาลศาสตร์รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 3

โพสโดย งานทุนการศึกษา
วันที่โพส 1/18/2011 9:55:31 AM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ kittiya@cas.ac.th