ประกาศเซ็นต์แบบยืนยัน 3/2553

ประกาศด่วน

ขอให้นักศึกษากองทุนฯที่มีรายชื่อตามเอกสารแนบท้ายประกาศนี้ที่ยังไม่มาติดต่องานทุนการศึกษาเพื่อเซ็นต์แบบยืนยันค่าเล่าเรียน ประจำภาคเรียนที่ 3/2553 โปรดมาติดต่องานทุนการศึกษา ห้อง 1202 ด่วน เพื่อเป็นการศึกษาสิทธิ์ขอท่านในการกู้ยืมภาคเรียนที่ 3/2553 และภาคเรียนอื่นต่อไป

ด้วยความปราถนาดีจาก

งานทุนการศึกษา

ประกาศ เรื่อง กำหนดการเรียนปรับพิ้นฐานนั

ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือก คณะพยาบาลศาสต

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก คณะศึ

ผลกระทบ HUAWEI โดนแบนจาก USA

ประกาศรายชื่อสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ คณะ

โพสโดย งานทุนการศึกษา
วันที่โพส 1/18/2011 9:55:31 AM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ kittiya@cas.ac.th