ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมชมและเชียร์การแข่งกีฬาบาสเกตบอลประเพณี เชื่อมสัมพันธ์ ครั้งที่ 4
ระหว่างวันที่ 4-6 มีนาคม 2553 ณ โรงยิมเนเซี่ยม วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
ระหว่าง 4 สถาบันการศึกษา
1 วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
2 วิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น
3 วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น
4 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

***พร้อมร่วมเล่นเกมส์ และรับของรางวัลมากมายนะค่ะ/ครับ***

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

โพสโดย ชมรมบาสเกตบอล วบอ.
วันที่โพส 3/3/2010 2:31:16 PM

โพสโดย kana
    ไม่มีประมวลภาพหรอค่ะเห็นถ่ายไปเยอะอยู่นะ

เว็บไซต์ วันที่โพส 3/15/2010 5:28:37 PM

โพสโดย เด็กวิลัย
    วันที่ 6มันส์มาก โดยเฉพาะ วิลัยบัณฑิตเอเซีย VS ราชมงคล คู่ชิง แล้วเราก็ชนะ ใครไม่ได้ดูน่าเสียดาย

เว็บไซต์ วันที่โพส 3/7/2010 10:33:54 PM

จำนวนผู้ตอบ 2ข้อความ 1หน้า 1