ประกาศรับสมัครนักกีฬาบาสเกตบอลชาย-หญิง และเจ้าหน้าที่ทีม

ชมรมบาสเกตบอลเปิดรับสมัครนักกีฬาบาสเกตบอลชาย-หญิง และเจ้าหน้าที่ทีมประจำปีการศึกษา 2552 สนใจสมัครเข้าร่วมเป็นสมาชิกชมรมบาสเกตบอลติดต่อรับใบสมัครได้ที่พี่เนย์นุช ที่ห้องประชาสัมพันธ์ หรือโทร 082-1003960

**ประกาศถึงนักกีฬาบาสเกตบอลชายทุกท่าน ให้มารายงานตัวและแจ้งผลการศึกษาประจำปีการศึกษา 2551 ที่ห้องประชาสัมพันธ์ ด่วน!!!! และหากนักกี่ฬาท่านใดเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์กรุณาแจ้งทางชมรมด้วย

ขอบคุณค่ะ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลัก

ประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเข้ารับการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศ

" ข่าวสาร สำหรับนักศึกษาใหม่คณะพยาบาล

โพสโดย ชมรมบาสเกตบอลวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
วันที่โพส 12/6/2552 13:45:49
อีเมล์ slamdunk_neneko@hotmail.com

โพสโดย เนเน่
    มาสมัครกันเยอะๆๆ นะค่ะพี่น้อง

เว็บไซต์ วันที่โพส 22/6/2552 11:58:50

จำนวนผู้ตอบ 1ข้อความ 1หน้า 1