วัตถุประสงค์

1.) เพื่อเผยแพร่และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ที่เกิดจากผลงานวิจัยจาก สถาบันอุดมศึกษาของรัฐและเอกชน
   2.) เพื่อเป็นเวทีการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ และเผยแพร่ผลงานวิจัยของคณาจารย์ นักวิจัย

จากสถาบันอุดมศึกษาของรัฐและเอกชนอื่นๆ รวมทั้งนิสิต นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

ค่าลงทะเบียน

รวมกระเป๋าเอกสาร อาหารว่างและอาหารกลางวัน
   1.) สำหรับผู้นำเสนอบทความ 1,200 บาท
   2.) สำหรับผู้ลงทะเบียนโดยไม่นำเสนอบทความ 500 บาท
   3.) สำหรับผู้เข้าร่วมฟังสามารถเข้าร่วมได้โดยไม่ต้องเสียค่าลงทะเบียน

วิธีชำระค่าลงทะเบียน

โอนเงินเข้าบัญชี ชื่อบัญชี

บัณฑิตวิทยาลัย วบอ. ธนาคารกรุงไทย สาขาศรีจันทร์  เลขที่บัญชี 437-0-57879-5

วันที่

เปิดรับลงทะเบียน

เปิดรับบทคัดย่อ (Abstract) และบทความฉบับเต็ม

วันสุดท้ายของการรับบทคัดย่อ

6 กันยายน 2556

วันสุดท้ายของการประกาศบทความที่ได้รับการคัดเลือก

15 กันยายน 2556

วันสุดท้ายของการส่งบทความฉบับสมบูรณ์และต้นฉบับโปสเตอร์

11 ตุลาคม 2556

ประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัย